Trải nghiệm cùng Samsung Galaxy Note 2

Nếu người dùng có nhu cầu về giải trí, làm việc thì Samsung Galaxy Note 2 chính là một lựa chọn phù hợp. Sản phẩm này đã tạo được ấn tượng tốt với màn hình có kích thước lớn, cấu hình mạnh mẽ cùng hệ điều hành Android 4.1 mới nhất, ngoài ra việc nâng cấp chiếc bút S Pen đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm hết sức thú vị.

Samsung Galaxy Note 2

Trải nghiệm thị giác hoàn hảo hơn

Thiết kế thân máy được lấy cảm hứng từ model điện thoại Samsung Galaxy S3, cạnh trên là giắc cắm tai nghe, cổng sạc USB ở cạnh phía dưới, phím điều chỉnh âm lượng ở cạnh trái và cạnh phải là nút nguồn.

Camera chính ở phía sau có độ phân giải 8 megapixel, hỗ trợ quay phim 1080p ở 30 khung hình/giây. Phía trước là camera phụ 1.9 Mpx, nút Home và một màn hình lớn hơn rất nhiều, cho phép người dùng sễ dàng thao tác. Note 2 có 3 phiên bản 16, 32 và 64GB. Ngoài ra, máy có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoà, dung lượng pin lên đến 3100 mAh cho phép bạn thoải mái lướt web, làm việc cả ngày dài.

Camera chính ở mặt sau của Samsung Galaxy Note 2

So với phiên bản người tiền nhiệm Samsung Galaxy Note thì màn hình của Note 2 có kích thước lớn hơn nhiều. Máy được trang bị màn hình Super AMOLED rộng 5.5 inch, mang đến độ sắc nét vượt bậc cùng màn hình chuẩn 16:9 – rất hoàn hảo cho mọi trải nghiệm thị giác. Nhìn tổng thể Samsung Galaxy Note 2 trông có vẻ mỏng hơn Note, trong khi đó trọng lượng của máy vẫn được giữ nguyên.

Chiêc bút S Pen đi kèm cùng máy của Samsung Galaxy Note 2

Thao tác dễ dàng trên màn hình Super AMOLED

Được thiết kế với bộ vi xử lý lõi tứ xung nhịp 1.6 GHz Exynos 4412 cùng RAM 2 GB sẽ cho bạn thoải mái bay bổng cùng trí sáng tạo của mình. Sản phẩm hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean cùng trải nghiệm người dùng thân thiện.

Điểm nhấn đặc biệt của sản phẩm này đấy chính là việc nâng cấp chiếc bút cảm ứng S Pen. Nó được thiết kế dày hơn, bất đối xứng, có nhiều công cụ viết và các mẫu note để luôn sẵn sàng bắt nhịp cùng phong cách sáng tạo của bạn.

Công nghệ AirView cho phép bạn dò tìm S Pen khi nó đang lơ lửng trên màn hình. Ngoài ra nó sẽ duyệt ảnh nhanh và thuận tiền mà bạn không phải mở bất kỳ thư mục nào. Với AirView bạn sẽ thiết kiệm được thời gian, năng lương và giúp quản lý dữ liệu dễ dàng hơn.

Tính năng Quick Command cho phép người dùng gửi email, thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn cho bạn bè, người thân, chia sẻ cuộc họp và thêm nhiều các tính năng khác chưa bao giờ dễ dàng hơn như thế. Để sử dụng thì bạn chỉ cần viết lệnh yêu cầu lên chiếc Galaxy Note 2 của bạn và nó sẽ giúp bạn hoàn thành công việc.

Với Popup Note, tính năng này cho phép bạn tạo ra đường dẫn, số điện thoại và tất cả các thông tin một cách thuận tiện trong khi bạn đang nhận cuộc gọi từ ai đó chỉ bằng một cú chạm nhẹ của chiếc bút cảm ứng S Pen.

Với thiết kế đột phá của Samsung Galaxy Note 2, bạn sẽ trải nghiệm nhiều điều thú vị và thổi bùng sự sáng tạo mạnh mẽ tiềm ẩn trong bạn.

 

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Từ khóa:

  • trai nghiem galaxy note2
DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>